Công ty xuất nhập khẩu Hùng Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ cung cấp các thiết bị điện thông minh và dụng cụ làm vườn, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phát triển mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty Hùng Nam luôn đưa ra giải pháp và các thiết bị tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Với sứ mệnh sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.”

Sứ mệnh

  • Công ty Hùng Nam theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, góp phần phát triển của đất nước.
  • Công ty Hùng Nam chú trọng vào chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.
  • Công ty Hùng Nam có đầy đủ thiết bị chuyên dụng đảm bảo cung cấp chuyên nghiệp.
  • Công ty Hùng Nam quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp, với định hướng này, Công ty Hùng Nam mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các công ty khác.

Đến với Công ty Hùng Nam, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm.
  • Hỗ trợ kỹ thuật.

Hãy liên hệ với Công ty Hùng Nam nếu bạn đang cần sản phẩm theo yêu cầu:

Công ty Xuất nhập khẩu Hùng Nam
Tên giao dịch: Hùng Nam
Trụ sở chính: 86 Phan Huy Chú, phường Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lăk.
Văn phòng giao dịch: 86 Phan Huy Chú, phường Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lăk.
Điện thoại: 0966.32.8080
Email: sale@hungnam.vn
Website: https://hungnam.vn/